Quy trình đặt hàng

Order Image
01
Tư vấn, trao đổi về ý tưởng

Để có 1 tấm thiệp ưng ý, trước hết chúng tôi sẽ trao đổi với quý khách về ý tưởng cho tấm thiệp. Dựa trên những thông tin mà quý khách đang chuẩn bị như địa điểm tổ chức, hoa trang trí, tone màu chủ đạo của đám cưới mà chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách những mẫu thiệp phù hợp, hay lên ý tưởng cho tấm thiệp của quý khách. Quý khách có thể lựa chọn font chữ, màu sắc hay những yêu cầu khác mà quý khách mong muốn.

Chúng tôi sẽ tiếp nhận các yêu cầu của quý khách và tư vấn sao cho phù hợp với phong cách thiệp của quý khách, và vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ của tấm thiệp.

02
Đặt đơn hàng

Để tiến hành đơn hàng của quý khách, chúng tôi sẽ gửi khách hàng điều khoản đặt hàng và biên lại đặt cọc. Khách hàng ký thỏa thuận đồng ý và thanh toán trước 70% tổng giá trị đơn hàng. Khách hàng có thể điền trực tiếp thông tin của mình tại cửa hàng hoặc chúng tôi sẽ gửi cho khách hàng form thông tin dạng word qua email.

03
Thiết kế và chỉnh sửa

Trong vòng 48 giờ làm việc, chúng tôi sẽ gửi lại quý khách file demo thiết kế thiệp qua email. Quý khách cần tổng hợp lại những thông tin cần sửa qua email. Chúng tôi đồng ý và chỉnh sửa mẫu thiết kế không quá 3 lần. Ở demo cuối cùng, chúng tôi sẽ gửi lại bản thiết kế cuối cùng kèm theo số lượng, phân loại nội dung, thời gian trả hàng. Quý khách đồng ý thiết kế cuối cùng để xác nhận in ấn.

04
Sản xuất và giao hàng

Chúng tôi sẽ tiến hành in, giao hàng theo thời gian đã hẹn ở email chốt in. Quý khách cần kiểm tra chính xác sản phẩm và ký xác nhận ở cửa hàng.

Come with us
Tiệm Thiệp Cưới Hanna khuyến khích khách hàng trực tiếp qua Showroom xem sản phẩm và để nhân viên của chúng tôi có thể tư vấn kĩ lưỡng, phù hợp nhất cho tấm thiệp của quý khách trong ngày lễ trọng đại này.