Điều khoản dịch vụ

1. Đặt hàng, đơn hàng, giao hàng

Việc đặt hàng được chấp nhận qua 02 hình thức: Đặt hàng trực tuyến thông qua Fanpage hoặc đến đặt hàng trực tiếp tại Showroom của Tiệm Thiệp Cưới Hanna.

Đặt hàng chỉ được xác nhận và thực hiện khi Tiệm Thiệp Cưới Hanna nhận được khoản đặt cọc 70% tổng giá trị đơn hàng và kí xác nhận đơn đặt hàng hoặc thanh toán đối với đơn hàng của quý khách. Các đơn hàng đã đặt hàng sẽ không được hoàn trả tiền đặt cọc một khi đơn hàng đã bắt đầu thiết kế (kể cả trong trường hợp đơn hàng chưa sản xuất). Trong trường hợp đơn hàng chỉ vừa đặt và chưa tiến hành thiết kế, khách hàng có thể huỷ đơn và sẽ được hoàn trả toàn bộ tiền đặt cọc (không bao gồm phí chuyển tiền qua ngân hàng).

Khi đặt hàng, khách hàng sẽ nhận được Form điền thông tin. Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết. Sau khi hoàn tất thiết kế, chúng tôi sẽ gửi file điện tử để khách hàng kiểm tra các thông tin cũng như yêu cầu chỉnh sửa trên file đó. Chúng tôi đồng ý chỉnh sửa mẫu thiết kế của khách hàng không quá 03 lần. Tuy nhiên, đến lần thứ 04, khách hàng vui lòng thanh toán thêm 300.000VNĐ với mỗi lần thay đổi về thiết kế cũng như nội dung. Lưu ý khi yêu cầu chỉnh sửa, quý khách có trách nhiệm tổng hợp lại các lỗi sai hoặc chi tiết cần sửa cho chúng tôi. Trường hợp khách hàng muốn đổi sang mẫu thiệp khác sau khi đã nhận bản sửa thiết kế theo mẫu thiệp đã đặt trong hợp đồng, khách hàng vui lòng thanh toán thêm chi phí thay đổi thiết kế là 500.000 VNĐ. Mọi chi phí phát sinh trong quá trình thực hiện theo yêu cầu của khách hàng (nếu có) sẽ được cộng thêm vào lần cuối cùng quý khách thanh toán.

Thời gian thực hiện đơn hàng:
- Thiệp gập 2, gập 3: 7 ngày từ ngày chốt bản thiết kế cuối cùng.
- Thiệp kèm phong bì: 7-10 ngày từ ngày chốt bản thiết kế cuối cùng.
- Thiệp ép nhũ, thúc nổi, thiết kế riêng: 10-12 ngày từ ngày chốt bản thiết kế cuối cùng.

Giao hàng
- Quý khách lưu ý kiểm tra số lượng và chất lượng sản phẩm cũng như thông tin trong hoá đơn. Vui lòng kí vào phần xác nhận đã nhận hàng trong hoá đơn kèm theo.
- Quý khách lưu ý, Tiệm Thiệp Cưới Hanna không chịu trách nhiệm về số lượng và chất lượng sản phẩm do bất kỳ nguyên nhân gì sau khi quý khách đã nhận thiệp và ký xác nhận nhận hàng đầy đủ.
- Quý khách sẽ thanh toán số tiền còn lại của đơn hàng (bao gồm giá trị còn lại của đơn hàng và các chi phí phát sinh). Chúng tôi chỉ giao hàng khi đã nhận đầy đủ khoản thanh toán. Trong trường hợp quý khách sử dụng dịch vụ chuyển phát, chúng tôi sẽ gửi tới quý khách mẫu hoá đơn điện tử cùng ảnh chụp sản phẩm của quý khách. Quý khách xác nhận và chuyển khoản thanh toán cho chúng tôi.
- Chúng tôi khuyến khích khách hàng qua nhận hàng trực tiếp để kiểm tra đơn hàng. Đối với các đơn hàng ngoài khu vực Hà Nội, Tiệm Thiệp Cưới Hanna sẽ hỗ trợ chi phí vận chuyến đến nhà vận chuyển uy tín như Kerry Express, Viettel Post… Cước phí vận chuyển khách hàng sẽ thanh toán sau khi nhận hàng.

2. Đặt hàng và ưu tiên về thời gian

Yêu cầu trên giấy và định giá có giá trị trong 30 ngày. Sau 30 ngày, Tiệm Thiệp Cưới Hanna có quyền sửa chữa những điều khoản và giá cả cũng như đưa ra hợp đồng mới. Tiệm Thiệp Cưới Hanna cũng có quyền kéo dài thời gian giao sản phẩm kèm theo thông báo bằng văn bản đến cho khách hàng, nếu thiết kế cuối cùng chưa được duyệt hay phần tiền còn lại chưa được thanh toán.

Chúng tôi thực hiện miễn phí cho quý khách 2 nội dung thiệp (với đơn hàng dưới 500 thiệp), 4 nội dung (với đơn hàng trên 500. Mỗi nội dung phát sinh, quý khách vui lòng thanh toán thêm 300.000VNĐ/nội dung. Khoản phí này sẽ được tính vào tổng đơn hàng (nếu quý khách yêu cầu ngay từ khi đặt thiệp) hoặc được tính vào lần cuối cùng khách hàng nhận hàng và thanh toán (nếu yêu cầu phát sinh sau khi đơn hàng bắt đầu được thực hiện).

Khi khách hàng đồng ý với file thiết kế điện tử, chúng tôi sẽ tiến hành in thử 01 bản (đầy đủ các nội dung và thành phần theo yêu cầu) nếu như quý khách yêu cầu.

3. Xác nhận in ấn

Với cam kết đồng ý in ấn cuối cùng bằng văn bản (hoặc qua email), quý khách đã xác nhận rằng chính tả, trình bày và nội dung thiệp là chính xác và đã đồng ý với điều khoản dịch vụ của Tiệm Thiệp Cưới Hanna. Quý khách có trách nhiệm chắc chắn rằng nội dung và trình bày thiệp là hoàn toàn đúng với yêu cầu. Tiệm Thiệp Cưới Hanna sẽ không chịu trách nhiệm về các lỗi sai hay thiếu chính xác từ bản thiết kế mà khách hàng đã đồng ý qua email.

4. Bồi hoàn

Tiệm Thiệp Cưới Hanna chấp nhận in lại hoặc đền bù nếu quý khách gặp 1 trong những trường hợp sau:
- Quý khách đã duyệt nội dung nhưng thành phẩm sai nội dung so với mẫu khách hàng đã duyệt.
- Màu sắc trên bản in sai lệch so với bản in mẫu không quá 10%.
- Thành phẩm in sai quy cách về kích thước (không quá 3mm mỗi chiều), loại giấy hay sai định lượng giấy.
- Trong trường hợp Tiệm Thiệp Cưới Hanna chậm trễ việc sản xuất dẫn đến việc không trả hàng đúng hẹn (quá 2 ngày). Việc xác nhận thời gian sản xuất được dựa vào bằng chứng mà Flowee xác nhận khi khách hàng chốt bản thiết kế cưới cùng.

5. In thêm thiệp

Trong trường hợp quý khách muốn đặt in thêm mẫu thiệp đã chọn, chúng tôi sẽ tính như một đơn hàng mới và giảm 10 - 20% cho tổng giá trị đơn hàng mới. Chúng tôi chỉ nhận in thêm mẫu đã in của quý khách. Vui lòng đặt cọc tiền mặt hoặc chuyển khoản 80% giá trị đơn hàng mới (với đơn hàng dưới 1.000.000VNĐ) và 50% đơn hàng mới (với đơn hàng từ 1.000.000VNĐ trở lên). Số lượng tối thiểu đặt in thêm là 50 thiệp. Trong trường hợp mẫu thiết kế của quý khách có phần ép nhũ hoặc gia công đặc biệt, mà đơn đặt hàng in thêm có số lượng nhỏ (dưới 500 thiệp) chúng tôi có quyền từ chối in thêm.

6. Thiệp in lần 2 và thiệp bị lỗi

Quý khách lưu ý, màu sắc có thể thay đổi chút ít giữa thiệp in và thiệp xem trên hình hoặc khi phối hợp màu in. Chúng tôi kiểm tra từng bản in để đảm bảo chất lượng đúng như yêu cầu. Tuy nhiên, chúng tôi không thể đảm bảo 100% màu thiệp in ra thực tế sẽ hoàn toàn giống như màu thiệp xem trên màn hình của quý khách hay so với các mẫu thiệp đã in.

Nếu mỗi chiếc thiệp bị lỗi do lỗi của Tiệm Thiệp Cưới Hanna, quý khách có thể chọn một trong những cách giải quyết sau đây:
- Tiệm Thiệp Cưới Hanna sẽ in lại miễn phí mẫu thiệp đó cho quý khách với thời gian giao hàng sau khi in lại. Quý khách cần liên hệ với Tiệm Thiệp Cưới Hanna trong vòng 3 ngày kể từ khi nhận hàng. Thiệp lỗi cần phải được gửi trả về nguyên vẹn trong vòng 03 ngày (tại Hà Nội) và 07 ngày được gửi trả về Tiệm Thiệp Cưới Hanna nguyên vẹn trong vòng 03 ngày (tại Hà Nội) và 07 ngày (với các tỉnh thành khác).
- Tiệm Thiệp Cưới Hanna sẽ hoàn lại 100% giá trị thiệp bị lỗi đó cho quý khách.

7. Không bồi hoàn và miễn trừ

Tiệm Thiệp Cưới Hanna có quyền không chấp nhận in lại hoặc đền bù nếu quý khách gặp 1 trong các trường hợp sau:
- Thành phẩm in sai nội dung do quý khách cung cấp thông tin sai.
- Thành phẩm in sai quy cách nhưng có thể xử lý bằng kĩ thuật để khắc phục sự cố.
- Sản phẩm in của khách hàng bị các sự cố như: ướt, nấm mốc, bẩn, nhăn nheo trong quá trình giao nhận và vận chuyển tại các đơn vị vận chuyển. Chúng tôi luôn cẩn thận đóng gói hàng hoá cho khách hàng. Sản phẩm luôn được phân loại, kiểm đếm trước khi đóng kiện chuyển cho khách hàng.
- Nếu khách hàng kiểm đếm thiếu số lượng vui lòng thông báo trong vòng 24h để chúng tôi kiểm tra lại quy trình.